time:2022-09-25 18:03:21

 

โปรเจค NFT ของ Ubisoft มีชื่อว่า Quartz เป็นโปรเจคที่มีทีมงานเฉพาะ มีเป้าหมายที่จะนำเกมในเครือของตัวเองหลาย ๆ เกม มาแปลงเป็น NFT โดยมี Ghost Recon: Breakpoint เป็นเกมแรก ซึ่งทางทีม Quartz จะต้องผสานกับทีม Ghost Recon ในการดำเนินโปรเจคนี้ต่อ แน่นอนว่ามีทีมงานหลาย ๆ คนที่ไม่ชอบ NFT เลย จนเกิดการต่อต้านขึ้นเปลี่ยนทุกที่ให้เป็นสนามรบ เข้าร่วมสู้รบกับผู้เล่นทั่วโลก จากที่ใดก็ได้ด้วยระบบ “World PVP” ไม่ว่าจะเป็น แบบ Arena 5v5 หรือ Colosseum 15v15 ก็มันส์ได้ไม่แพ้กัน  คุณจะสามารถก้าวขึ้นมาเป็นอับดับหนึ่งของโลก แล้วฝากชื่อไว้ในตำนานได้หรือไม่ ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่นี้ขึ้นอยู่ในมือของคุณแล้วกับ Battle of Souls บทหนึ่งของสงครามเซิร์ฟเวอร์ สามาถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ BOSPlaypark หรือแฟนเพจ Playpark Battle Of Souls

  

เครดิต ฟรี 188 บาท

 

เครดิต ฟรี 188 บาทsuperslot x2

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะเคยเห็นข่าวนี้มาบ้างแล้วเมื่อ Bandai Namco ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกมใหม่บนเครื่อง Nintendo Switch อย่าง Doraemon: Nobita no Bokujou Monogatari โดยตัวเกมนี้จะเป็น Exclusive เฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ล่าสุดได้มีการจัดอันดับเกมในประเทศไต้หวันได้เห็นชื่อเกมอย่าง DORAEMON Story of Seasons ที่เป็นภาษาอังกฤษมันจึงเป็นความหวังเล็กๆ น้อยๆ ของเหล่าแฟนเกมที่ได้สัมผัสตัวเกมในเวอร์ชั่น Eng ก็เป็นได้superslot x2Dragon Raja MX ย้อนรอยความยิ่งใหญ่ Dragon Raja สุดยอดเกมส์จากอดีตที่กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในโลกแห่งเกมส์มือถือ โดยการนำมาเปิดให้บริการจาก Ini3 แฟนๆ Dragon Raja ห้ามพลาดกลับมาหวนรำลึกความหลังไปด้วยกัน  รายละเอียดExtraordinary Ones จะจัดกิจกรรมรับสมัครแคสเตอร์ และ การแข่งขันสร้างสรรค์เกมสติกเกอร์ ผู้เล่นที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเกมได้ ติดตาม Facebook อย่างเป็นทางการเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม >คลิกที่นี่<

 

เครดิต ฟรี 188 บาทsuperslot x2

ไฮโลเครดิต ฟรี 188 บาท

Dragon Raja MX ย้อนรอยความยิ่งใหญ่ Dragon Raja สุดยอดเกมส์จากอดีตที่กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในโลกแห่งเกมส์มือถือ โดยการนำมาเปิดให้บริการจาก Ini3 แฟนๆ Dragon Raja ห้ามพลาดกลับมาหวนรำลึกความหลังไปด้วยกัน  รายละเอียดเครดิต ฟรี 188 บาทDarkness Rises ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของเกมในซีรี่ส์ Dark Avenger ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในเกาหลีนี้ จะสามารถสร้างคุณค่าของเกมแนว Action RPG ของเกาหลีได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกราฟิกที่เหนือกว่า การเล่นที่คล่องแคล่วและทรงพลัง พร้อมด้วยการต่อสู้ที่รุนแรงราวกับพายุ จะมัดใจเหล่าเกมเมอร์ไทยได้ไฮโลP90 ปืนสายลุยเต็มพิกัด ทั้งนิ่ง เบาและที่สำคัญกระสุนเยอะเป็นพิเศษ

 

ไฮโลเครดิต ฟรี 188 บาท

 

ไฮโลเครดิต ฟรี 100 บาท ล่าสุด

จะได้รับรางวัล โปรไฟล์ [เสียงคลื่น], อัญมณีพร x5, เพลิงอัคนีล็อก x5, ขนนกวิญญาณ x5, ชิ้นส่วนสากลอัพดาวเอลฟ์(ส้ม)x5 และ รางวัลสุดล้ำค่าอีกมากมาย!ไฮโลGame Center แบบใหม่ ในแบบไทยๆ จะหัวหรือจะก้อย ก็ต้องคอยลุ้นกัน!เงียบไปนานนับปีกันเลยทีเดียวสำหรับเกมมือถือ Seven’s Code หลังจากที่มีการเปิดตัวภายในงาน Tokyo Game Show 2018 โน้นก็ไม่ได้มีข่าวอะไรอัพเดทอีกเลย จนวันนี้ผ่านไปหนึ่งปีดูเหมือนหลายๆ อย่างก็ลงตัวแล้วเมื่อทาง Unlimited Studio ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเกมดังกล่าวผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ [คลิกเพื่อลงทะเบียน]

 

เครดิต ฟรี 100 บาท ล่าสุด

เครดิต ฟรี 188 บาทฝาก 9 รับ 100 live22

เคล็ดลับที่ 4 : เพื่อน คู่หูที่ขาดไม่ได้เครดิต ฟรี 188 บาทและสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดกับ Monster Warlord เกมส์สมาร์ทโฟนสุดฮอตที่มียอดดาวน์โหลดทะลุ 10 ล้านดาวน์โหลดไปเรียบร้อย พร้อมติด Top 10 ของ Google Play ในยุโรป รวมถึงยังแรงทะลุชาร์ตในอีกหลายๆ ประเทศ งานนี้ทาง MoGaMe ก็กำลังเร่งแปลเนื้อหาในเกมส์เพื่อให้ผู้เล่นชาวไทยสามารถเข้าใจเนื้อหาของเกมส์กันได้แบบง่ายๆ ไม่ต้อง งง กันอีกต่อไปฝาก 9 รับ 100 live22เปิดตัวครั้งแรกในช่วงเดือนกันยายนปีที่แล้วสำหรับเกมมือถือ Tales of Crestoria อีกหนึ่งเกมภาคใหม่ของซีรีส์สุดมันส์ Tales of จากค่ายเกม Bandai Namco Entertainment อีกแล้วหลังจากจบงานเกมไปก็รีบปล่อยของกันสุดๆ แล้วหนึ่งในนั้นก็คือเกมนี้ แน่นอนก็ต้องมีอะไรอัพเดทเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็น Trailer ใหม่ที่ทำให้เราเห็นความอลังการของงานภาพกราฟิกที่เกมเมอร์ต้องหันมามอง

 

ฝาก 9 รับ 100 live22